About me

Tôi từng có một phần giới thiệu như thế này. Tôi đã lưu lại cả những bình luận của nó, bạn thử xem đi. Biết đâu lại nhận ra mình đã từng ghé qua nơi này thì sao 🙂

Ai có nhu cầu hỏi han nói chuyện thì vào đây nhé. Để cho chắc ăn thì nhắn nhủ ở facebook của tôi ấy, hôm nào tôi cũng đăng nhập mà.

.:.

Những thông tin cơ bản về tôi không khác mấy so với phần giới thiệu trước, bao gồm:

-Tên: hãy gọi tôi là Úp, hoặc Sall, hoặc Lilian. Còn nếu thích thân mật bằng tên thật, thì cứ tự nhiên với tên Linh nhé.

-Sinh nhật: 12/01/1994.

-Fandom:

Tôi đã từng là một ELF từ năm 2008. Tới giờ, tuy tôi vẫn thi thoảng dõi theo họ và vẫn nghe nhạc của họ, nhưng không còn quá cuồng nhiệt như trước. Đã từng chỉ viết về họ, mà giờ thì gần như không. Một fan già vẫn chưa hoàn thành “nghĩa vụ” của ELF 🙂

Hiện tại, tôi vẫn tự hào gọi mình là một Potterhead. Từ năm 2005 tới giờ, tình yêu dành cho Harry Potter gần như chẳng thay đổi gì.

Ngoài ra, tôi còn thích Supernatural, X-MenOne Piece. Tôi là một fangirl SA, nên đối với bất kì phim/truyện yêu thích đều ngấm ngầm ghép đôi các nhân vật nam. Như Supernatural thì tôi ship Destiel (Dean&Castiel. Bổ sung thêm, tôi cực kì cưng Cassie), X-Men thì là ChErik (Charles&Erik). One Piece hiện tại chỉ thích nhân vật lẻ (nhưng mà khá hứng thú với cặp Zoro&Sanji). Ngoài Luffy (bé Lù) ra, tôi cực yêu thích Mihawk (anh Diều Hâu), Crocodile (anh Sấu), và gần đây là Law (anh Luật).

-Liên hệ:

Trừ wordpress này, các bạn có thể liên hệ với tôi theo: Facebook (chủ yếu) | Twitter

Có một thói quen nho nhỏ là tôi lưu giữ những câu chuyện, những suy nghĩ và con người thật sự của mình ở các tài khoản phụ. Cả wordpress, facebook hay twitter tôi đều có 2 tài khoản cho 2 con người. Ở những tài khoản chính, bạn sẽ thấy tôi. Ở những tài khoản phụ bí mật, bạn sẽ thấy ruột gan của tôi. Tôi từng tâm sự thẳng thắn chuyện của mình trên wordpress này, nhưng giờ bạn muốn tìm lại những bài đó thì sẽ không thấy nữa.

-Lưu ý thêm:

80% những gì có trong wordpress này là sản phẩm của riêng tôi. Không phải của tôi thì tôi ghi nguồn. Đừng mang bất kì cái gì CỦA TÔI ra khỏi nơi này mà không để lại lời xin phép. Tôi đã từng phải đi tìm từng trang đăng truyện của tôi trái phép, để yêu cầu họ gỡ xuống. Truyện với văn thơ của tôi có hay ho gì đâu mà cũng phải làm trò đó. Chẳng lẽ đến lời hỏi xin lịch sự cũng không thể nói nổi hay sao?

Dành cho những ai đọc fanfic cũ của tôi và thắc mắc về luật viết: Những điều nên biết về fiction

Những fanfic tôi từng viết, các bạn có thể xem ở thanh menu đầu trang.

Tôi luôn nung nấu ý định sẽ bình phẩm cái gì đó ác ý về một số người/vấn đề. Nếu chẳng may có ngày nào tôi thực hiện điều đó thì, mong các bạn đừng xông vào mấy bài của tôi để làm loạn. Mà chắc chẳng ai ngu đến độ đó.

Tôi từng chỉ viết truyện thần tượng. Giờ tôi viết tạp văn và thơ ngớ ngẩn, truyện thì vẫn đang chờ thời điểm để hoàn thành và thêm thắt. Muốn đọc truyện thần tượng của tôi bây giờ thì khó đấy, nên chỉ có mấy trang truyện cũ để đó thôi 🙂

.

.

.

Cuối cùng, cám ơn bạn đã đủ quan tâm và tỉnh táo để tìm ra trang Giới thiệu này và đọc đến dòng này 🙂