Loạt tweet về Life.is.beautiful và SCE (5)

Vậy là chỉ còn 4 tập nữa. Chỉ còn 4 tập nữa thôi là tôi đã hoàn thành mục tiêu xem hết 63 tập phim Life is beautiful (2010). Cũng nhanh thật, mới ngày nào tôi chỉ biết sơ qua cái tên của phim, vậy mà giờ tôi đã đắm chìm trong thế giới đó, nhiều đến mức tôi không còn muốn thoát ra nữa. Sau này nếu có cơ hội, chắc chắn tôi sẽ xem lại tất cả, và lại tiếp tục chìm trong thế giới đó một lần nữa, thế giới của Kim KyungSoo và Yang TaeSub.

Đây là những cảm nhận lăng nhăng của tôi từ tập 55 đến tập 59. Cũng vẫn là sự nhảm nhí bình thường. Dù biết rằng sẽ chẳng ai thèm để ý nhưng tôi vẫn đưa lên, coi như là một sự lưu giữ kí ức, để sau này khi đọc lại những dòng viết này thì những kí ức sẽ sống lại, và tôi, lại được ở bên họ.

Ep55 Lifeisbeautiful. YAAAAAAAAAAA X’D Chấp nhận hai người như những người bạn thân đặc biệt cũng là tốt quá rồi! Quan trọng nhất là từ “chấp nhận” đó X’D Còn gọi cả hai là “hai con” nữa X’D Như vậy là tốt lắm rồi, tốt lắm rồi. Nụ cười của TaeSub kìa, nụ cười của anh kìa X’D Nụ cười ngạc nhiên của KyungSoo kìa X’D Hai người đúng là hư hỏng, à không, KyungSoo đúng là hư hỏng, ngay sau lưng mẹ mình mà giỡn với người yêu thế sao ối giời ơi :”> Sau này em sẽ còn down lại phim này nữa đó hai anh chàng kia! Nhưng em sẽ chỉ down những tập mà có đặc biệt nhiều moment thôi, em đã cut gif kha khá rồi nên sẽ có những lúc em không cần down thêm gì cả. Còn về những chi tiết chính thì em thường tự tường thuật đầy đủ dưới dạng những đoạn văn ngắn như thế này mà, nên cũng sẽ không có vấn đề gì hết ^^

 

Ông ơi ông ơi ông ơi =))) Cháu sẽ cut đoạn này, cháu sẽ cut đoạn này! Đây là đoạn để đời trong mối quan hệ của ông bà đó =)) Ông ơi ông rất là gan nhé =)) Chú ByungJun bây giờ cũng rất ngọt ngào, nhưng cháu nói thật rằng cháu vẫn hi vọng vào khả năng giữ được lòng tự trọng của chú. Nếu là cháu, cháu sẽ không dễ dàng hạ mình như vậy, mất mặt lắm. Nhưng mà chú ơi, chú làm cháu tự dưng xẩu hổ. Cháu không biết tại sao nhưng những màn âu yếm của các cặp đôi yêu nhau (mà không phải là gay hay les) đều khiến cháu muốn che mặt đi vì xấu hổ. Cho nên, cháu chỉ thích nhìn các cặp đồng tính nam thôi. Nó như kiểu ăn vào máu rồi hay sao ấy, cháu có cảm giác mình vẫn chưa quen với những cặp đôi yêu nhau bình thường, nhất là lại ở tuổi như cô chú.

 

Ông của TaeSub với lại bà của JeonJoo là bạn của nhau à =)) Tại sao ông ấy lại gọi bà của JeonJoo là “quả bánh bao tròn” chứ =)) Trông bà ấy cũng tròn và béo như bánh bao thật, nhưng mà từng này tuổi rồi tại sao lại gọi người ta là bánh bao chứ? Ông thật là… =)) Cháu biết hồi trẻ ông trăng hoa rồi mà =)) Có giống EeTeuk tí nào không nhỉ, EeTeuk cũng là người lăng nhăng mà =)) Sau này khi già rồi có khi ảnh cũng sẽ giống ông, cũng sẽ như vậy =))

 

Ôi trời, cả Đại diện Jo cũng nghĩ đến việc nói dối Chủ tịch rằng cô ấy đang mang thai và chú hai không còn lựa chọn nào khác ngoài kết hôn với cô ấy sao =)) Chuyện này đã được mẹ TaeSub cân nhắc trước đó rồi đấy, hai người quá hợp nhau còn gì =)) Và, DongGun là một thằng dở hơi, ngốc nghếch, sao lại dám mời ChoRong vào khách sạn chứ =)) Người ta kêu mệt không có nghĩa là muốn vào khách sạn nghe chưa =)) Và anh chàng cũng quá to gan khi dám hét lên: “Con bé này tính khí thất thường quá” =)) Cậu ta quá sức to gan, quá sức chán sống =))

 

Ep56 Lifeisbeautiful. Thật sự cũng rất bất ngờ về DongGun. Ep trước, DongGun vẫn còn là một cậu nhóc nhí nhố và sẵn lòng chiều theo mọi yêu cầu của ChoRong. Nhưng bây giờ, DongGun đã không còn như vậy nữa. Khi con trai bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc, họ trông đều đáng sợ như nhau. Từ một người chỉ biết chơi đùa và chạy theo cô gái mình thích như một con cún nhỏ, thoắt cái DongGun đã không còn là người như vậy nữa, cậu ta nghiêm túc, và nhận ra ChoRong chỉ đơn thuần đang trêu đùa mình. ChoRong cũng đã từng nói, ở bên DongGun cô cảm thấy rất vui, nhưng không cảm thấy yêu thích DongGun. Trước đây ChoRong cũng đã xúc phạm DongGun nhiều rồi, và lần cãi nhau trước giống như giọt nước làm tràn ly vậy. Mình chỉ đơn thuần thấy buồn cười khi xem ep trước, thấy rằng DongGun đã nhỡ mồm, nhưng khi xem đến đoạn này chợt nhiên mình thấy thót tim. Mình không phải kiểu người như ChoRong, nhưng mình cũng đã xúc phạm nhiều người rồi, có những người đã phản lại ngay cho mình biết họ khó chịu thế nào, có người lại nhẫn nhịn cho qua, dù rằng mình và những người đó chỉ là bạn bè nhưng việc mình xúc phạm họ và họ đã suy nghĩ nhiều thế nào thật khiến mình không khỏi băn khoăn. DongGun nói sẽ đi du học. ChoRong, có lẽ tới lúc này mới nhận ra mình cũng yêu DongGun đúng không? Nhưng, cô bé à, cô bé đã khiến DongGun tổn thương nhiều rồi. Cô bé sẽ không thể bù đắp lại những gì mà mình đã gây ra cho Jung DongGun đâu. Chính bản thân cô bé cũng cần phải trưởng thành.

 

Chết rồi chết rồi chết rồi >”< Giời ơi là giời, tự dưng mọc đâu ra một cô thích KyungSoo hả >”< Giời ơi là giời >”< Là bạn học từ hồi mẫu giáo với TaeSub mà sao lại thân thiết như thế chứ >”< Cô nàng này là một người bạo dạn, cô ta là phóng viên, là phóng viên đó giời ơi là giời T__T Làm sao đây? Ai bảo hai người quá hấp dẫn nên không thể nào yêu nhau yên ổn được T__T TaeSub đã bị gái theo rồi, KyungSoo cũng đã bị gái theo rồi, tưởng chỉ còn vài tập nữa là hết phim nên không còn gì cả, ai dè vẫn còn mọc ra một cô nàng nữa, làm sao giờ T__T Cô hỏi mẫu phụ nữ mà KyungSoo thích hả? Là phụ nữ giống TaeSub ấy! Mà nếu như thế thì trên đời này không có ai đâu, KyungSoo chỉ yêu nam giới và đó chỉ có thể là Yang TaeSub thôi đồ điên >”< Trông mặt TaeSub kìa, như kiểu vừa bị đấm cho một quả giữa mũi vậy T__T

 

KyungSoo: “Khi cô ta bước ra từ nhà vệ sinh, anh sẽ đưa cô ta về bàn. Sau đó anh sẽ hôn em đấy, chuẩn bị đi” ~> EM YÊU ANH KYUNGSOO SSI!! Hôn đi hôn đi, hôn TaeSub đi cho cô nàng kia toét mắt ra X’D Hôn đi hôn đi cho fangirl như em nổ mắt vì sung sướng đi! TaeSub còn đứng cười hí hí sung sướng nữa =)) Chết dở anh ngày càng lộ rõ bản chất của mình rồi Yang TaeSub =))

 

Giờ thì lại đến cô Đại diện, ngay lúc đang ngồi uống trà với các thành viên trong gia đình chú ByungJun thì đã hồn nhiên phát ngôn một câu: “Em cũng muốn có con” =)) Lại còn phát biểu ngay sau khi hỏi về em bé trong bụng của chị JiHye nữa chứ =)) Cô ơi, cô cần phải suy nghĩ lại đi cô =)) Cháu chết mất cô ơi =))

 

KyungSoo đã bị sờ mông sao =)) Oh shit =)) Lại còn nói chuyện đó trong khi đi taxi nữa, sao hai người không nhịn đi chứ? Hai người đã thấy người lái taxi nói gì chưa? “Thật kinh tởm” ư? “Mấy thằng thối tha” ư? Họ cũng là con người cả đó, dù họ là gay thì họ là con người đó, tại sao lại nói họ như vậy chứ? Khi TaeSub trả tiền, người lái taxi đã vứt món tiền đó xuống ghế như vứt một thứ kinh tởm vậy. Em đã giận dữ đó, em đã run lên và phải cố gắng hết sức để theo dõi những gì tiếp theo. Và, hai anh đã bật cười. Hai anh đã bị xúc phạm, và hai anh đã bật cười. Em đột nhiên sững ra, em đột nhiên sững người. Khi người ta đã bị dồn vào bước đường cùng, thì những chuyện kì thị nhỏ mọn này sẽ chỉ như những thứ quẩn chân ta thường ngày. Em là kẻ đứng ngoài, em thấy thương cho hai người và căm phẫn những kẻ phá hoại hạnh phúc của hai người, nhưng những người ở trong cuộc như hai người, như gia đình của hai người lại còn đau đớn hơn nhiều. Chút kì thị này đã là gì? Trước đây TaeSub rất nhạy cảm với sự kì thị đó, anh ấy sẽ dễ dàng tự dằn vặt mình, nhưng bây giờ có KyungSoo ở bên anh ấy đã không còn như vậy nữa. Em đang ngày càng lún sâu vào thế giới của các anh, và em đang cố gắng hết sức, cố gắng vùng vẫy để thoát ra bằng được. Khi đang xem phim, mỗi khi các anh bị người ngoài kì thị, em đã phải cố gắng lẩm nhẩm liên tục rằng “đây chỉ là phim thôi, chỉ là phim thôi, và sẽ không có những người như thế này ngoài đời thực đâu, sẽ không có Yang TaeSub và Kim KyungSoo ngoài đời thực đâu”. Em thực sự đã phải lẩm nhẩm như thế, nếu không sự căm phẫn của em không biết sẽ làm em thành ra như thế nào. Em đang dần xa rời thực tế, em đáng trách lắm. Em thực sự ngày càng phát điên. Em thực sự ngày càng phát điên. Nếu như người ta có thể tạo ra một thế giới mơ ước ở trên thượng giới bằng trí não và óc tưởng tượng, và sau khi mình chết thì mới tới được thế giới tưởng tượng đó, thì em nguyện sẽ tạo ra một thế giới tuyệt vời dành riêng cho em, sẽ có các anh, có những nhân vật pháp thuật em yêu thích, có những ca sĩ em yêu thích, có tất cả những gì em hằng mơ ước, và em sẽ chết ngay lập tức để được sống mãi mãi với thế giới đó. Em sẽ làm thật đó.

 

Ep57 Lifeisbeautiful. Này này Yang ChoRong =)) Ăn nói với mẹ bằng cái giọng đó hả =)) Bác ấy mặc bộ đó cũng đẹp mà, có gì đâu mà đằng đó chê dữ vậy =)) Lại còn hét ầm lên nữa, đúng là con út thường được cưng chiều hơn mà, nếu là người khác hét lên như thế thì sẽ bị ăn đòn ngay ấy =))

 

Ừ nhỉ, quên mất con mụ GeumJoo vô duyên đó sẽ đến nhà TaeSub để phỏng vấn mẹ TaeSub =__= Nhìn thấy mụ đó giật hết cả mình, nhưng mà chắc chắn sẽ có kịch hay để mà xem =)) Trời ơi xem thử con mụ đó ve vãn KyungSoo há há há =)) Rồi cả nhà sẽ trợn mắt lên nhìn con mụ đó há há há =))

 

Ô hay cãi cái gì mà cãi hả Kim KyungSoo =)) Anh ngây thơ quá chứ còn làm sao nữa, không lên tiếng phủ nhận hay là nói rằng “tôi không có hứng thú với cô”, ít ra phải mở mồm nói chứ, đằng này cứ im thin thít rồi cười trừ, làm người ta lấn tới là phải =)) Rồi khi bị sờ mông, anh có ý kiến gì không, có gắt ầm lên không hay là lại cười trừ trừ và cố gắng tránh cái mông ra khỏi bàn tay GeumJoo =)) Ngây tơ là đúng rồi, còn cố cãi =)) Xong lại thể hiện sự khó chịu của mình bằng cách khoe với TaeSub là từ khi GeunJoo bước lên xe, “anh không cười tí nào” =)) Lạy chúa =)) Khoe với TaeSub thì được cái gì cơ chứ??? Đang nói chuyện về GeumJoo, anh lôi máy ảnh ra làm gì vậy KyungSoo =)) Lại còn dụ dỗ TaeSub “cởi đồ ra để anh làm vài pô khỏa thân” nữa chứ lạy chúa =)) Ngắm người ta mỗi tối rồi vẫn chưa đủ sao? À mà hai người có naked khi mà ngủ cùng nhau không đó? Hay chỉ mặc quần áo rồi ôm nhau suông thôi?

 

 “Bộ dạng sau khi cạo râu của anh ấy đúng là một huyền thoại” cái gì thế này? “Dù không say em cũng muốn chạm vào anh ấy chết đi được”? GeumJoo, cô là ai thế? Fangirl yaoi à =))) Kiểu điên loạn “muốn chạm vào anh seme, muốn bẹo anh uke” này hoàn toàn là của các fangirl đấy nhé =)) Giời ơi là giời =)) Và, đúng là đồ dở hơi, nói thẳng với TaeSub là mình sẽ “ăn tươi nuốt sống anh ấy. Cứ chờ mà xem” sao =)) KyungSoo dễ dàng bị ăn sống như vậy à =)) Lạy chúa phóng viên nào cũng như cô này sao =)) KyungSoo, sao lại gọi TaeSub là “Cái tên khốn này” chứ =)) Chẳng phải hôm trước anh đã nói rằng để anh lo vụ của cô GeumJoo này sao? Giờ anh lật lọng lại và nói TaeSub là “tên khốn” à, đánh đòn giờ =))

 

 “Thật ra anh ấy hay mắc cỡ” cái gì thế này Yang TaeSub =)) Anh toàn phát ngôn ra mấy câu làm KyungSoo phụt hết mọi thứ trong miệng ra như thế à =)) Thấy mặt của mẹ anh với lại JiHye chưa, hai người hoàn toàn ngơ ngác và không hiểu hai anh đang làm cái trò gì nữa =))

 

Anh.có.câu.lạc.bộ.gay ở trên Seoul sao =)) Anh nói gì thế này? Anh nói thế để đuổi cô GeumJoo đi sao =)) Lạy chúa tôi anh đang làm em phát sặc tại chỗ đó trời đất ơi =)) Giờ có lẽ cô GeumJoo bắt đầu lờ mờ đoán ra rằng TaeSub chính là “em ấy” của KyungSoo, thấy chưa, xấu hổ chưa =)) Và bây giờ thì thêm một nỗi lo khác ập đến KyungSoo: TaeSub bắt đầu GHEN BỞI VÌ KYUNGSOO NÓI ĐÃ VÀO CLB GAY Ở SEOUL =)) Giờ thì ai là người ngây thơ? Ôi đến em cũng chịu mất, cả hai người vừa ngây thơ vừa dở hơi trời đất ơi =)) TaeSub tin vào lời nói dối trắng trợn đó thế à???

 

Cô Đại diện thật là sung sướng, nhà giàu nên chẳng cần nghĩ đến việc tiết kiệm, chỉ nghĩ đến việc tiêu thôi T__T Bao giờ mình mới được giàu thế này chứ? Bao giờ đây T__T Khiếp, chuẩn bị cưới mà sắm sửa lại toàn bộ căn nhà, tốn đến tiền tỉ chứ chẳng ít nữa T__T Cô ơi là cô, chú ấy đang đi vệ sinh đó, cô mở cửa ra làm chú ấy cuống cuồng kéo quần, cô thấy hay lắm à =)) Trời ơi là trời =)) Làm chú ấy hoảng lên rồi tí nữa quên mất rửa tay thì sao =))

 

Chà chà, ChoRong yêu DongGun mất rồi 😉 Nếu là mình thì mình sẽ khuyên ChoRong đừng nên cố níu kéo làm gì cả, anh ta đã không còn muốn ChoRong nữa rồi. Nhưng mà… Tính ra, lòng tự trọng kiểu anh hùng rơm của mình cũng ngang ngửa với chú ByungJun nên không thể nào dùng lòng tự trọng để khuyên nhủ người đang rơi vào hoàn cảnh phức tạp như ChoRong =__= Yêu thật rồi, nhìn lại thấy đáng thương quá. Đáng thương, và trẻ con vô cùng Yang ChoRong.

 

Anh HoSub làm kiểu giả vờ ngạc nhiên thật là LỐ BỊCH =)) Có phải khi yêu người ta sẽ toàn phải làm kiểu giả vờ ngạc nhiên như vậy hay không? Chà chà… Và thêm nữa, chú ByungGul cứ liên mồm nói không thích cái cô Jo NamShik ấy mà sao khi đi uống với cô ta, chú lại nhìn chằm chằm vào ngực cô ta vậy =)) Xấu hổ quá =)) Còn cô Jo NamShik: “Nếu cơ thể tôi già cả nhăn nheo, dù có muốn tôi cũng chẳng phơi bày ra làm gì. Còn giờ thì vẫn bày ra được chứ?” =)) Nói nghe như kiểu bày cá bày thịt trên phản để bán hàng ấy =)) Phơi bày cơ thể ra mà cứ làm như… =)) Xong rồi lại còn “Gọi tôi là chị đi, giọng thật dễ thương nhé” =)) Trò đấy thì Super Junior SungMin làm tốt hơn đó =)) Ai chả thích có một cậu em dễ thương và suốt ngày nũng nịu với mình chứ? Chú ByungGul to như cái thùng phi mà được gọi là “bé con” như vậy chắc cũng sướng =))

 

Đang chuẩn bị chụp ảnh cho JeonJoo (ôi JeonJoo mặc váy cưới trông xinh không tả nổi XD), thì tự dưng một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp bước vào: KIM KYUNGSOO yahhhhh X’D Ôi em thót tim thật đấy, và em đã cười rất nhiều đấy KyungSoo ^^ Anh đẹp trai quá, đẹp trai quá ^^ TaeSub của em đâu rồi? TaeSub đang ở chỗ của HoSub sao? Ôi… Tội nghiệp anh, anh sẽ chẳng bao giờ có một đám cưới lớn và mời tất cả mọi người tới tham dự như vậy… Ôi…Và, cô Đại diện, trời ơi đang trong đám cưới của người ta mà cô cười to như vậy sao cô ơi là cô ơi =)) Cháu xấu hổ quá cô ơi =)) Hai cô chú thì thầm chuyện gì mà để cô ấy cười ầm ầm lên vậy, chú ByungJun cũng phải chịu trách nhiệm đi nhé =))

 

Omona omona omona :-O Cái gì thế này? Chẳng phải DongGun nói rằng không còn cần ChoRong nữa sao :-O Ôi ep này tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, thực sự tràn ngập hạnh phúc X’D Ôi mình yêu ep 57 quá ah X’D

 

Ep58 Lifeisbeautiful. Vừa mới mở đầu phim chưa được mấy phút mà chú út đã bắt đầu cằn nhằn về tương lai của TaeSub =_= Cái gì mà “thằng chết dẫm”? Nhưng câu sau của chú lại khiến cháu muốn bắt tay chú và ôm chú, chú nói “Các cháu không thấy tiếc cho TaeSub sao?” X’D Chú nói vậy là chú đang tiếc cho TaeSub, mà chỉ khi chú thương anh ấy thực sự thì chú mới tiếc cho anh ấy X’D Nhưng, lại câu sau tiếp, chú nói chú muốn tiết lộ hết bí mật giới tính của TaeSub cho bà nội và sẽ trói anh ấy lại, ném xuống biển để khi vớt lên anh ấy sẽ tỉnh ngộ =0= Chú, cháu không biết nên ghét chú hay thương chú nữa chú à…

 

Nếu, chỉ là nếu như thôi, cháu lập gia đình, cháu sẽ kiếm một người chồng luôn tốt với cháu kể cả khi hai người đã già cả rồi, như bố mẹ của TaeSub vậy, mặc dù đáng ra cháu phải gọi mẹ TaeSub là mẹ JiHye bởi vì bác ấy chỉ là mẹ kế của TaeSub thôi, nhưng những điều mà bác làm cho anh ấy khiến cháu không còn nghĩ bác là mẹ kế của anh ấy nữa 🙂 Bác và bố TaeSub hạnh phúc, thật sự rất hạnh phúc, hai người chia sẻ từng niềm vui nỗi buồn với nhau, hai người chia sẻ từng bí mật với nhau, hai người quả thực khiến cho lớp trẻ ngưỡng mộ và ghen tị ^^ Đâu cứ cần phải có người chồng/người vợ giàu có hay nổi tiếng, quan trọng rằng hai người yêu thương nhau mãi mãi và hài lòng với cuộc sống hiện tại là ổn, phải chứ ^^ Cháu thích anh Song ChangEui lắm ạ, là người đang đóng vai Yang TaeSub – con trai yêu quí của hai bác ^^ Cháu thích anh ấy còn nhiều hơn cả EunHyuk bây giờ hai bác ạ ^^ Đáng ra cháu phải gọi anh ấy là ajushi bởi vì anh ấy hơn cháu những 15 tuổi, nhưng cháu không muốn. Cháu thích gọi anh ấy là “oppa” cho tình cảm :”> Cả anh ấy và EunHyuk đều là những người nổi tiếng, cháu biết cháu sẽ không thích anh ấy lâu được đâu, vì dù sao cháu cũng chẳng có bất kì thông tin nào về anh ấy ngoài ngày sinh tháng sinh, tên họ, chiều cao và nhóm máu. Anh ấy còn khiến cháu mù mịt hơn cả EunHyuk. EunHyuk còn có nhiều thông tin bên lề hơn, cháu biết mẹ của anh ấy, cháu biết hầu như tất cả mọi điều về anh ấy từ những tật xấu, sở thích sở trường, bạn bè thân, công việc hiện tại, những nơi hay đi, cháu biết nhiều như bất kì EunHyuk-biased nào. Nhưng cháu vẫn khao khát thông tin về Song ChangEui các bác ạ. Cháu muốn có thông tin về anh ấy, muốn có lắm… Cháu thích anh ấy…

 

 “Mình có biết là trong suốt lễ cưới thằng TaeSub nhà mình chỉ nhìn mỗi KyungSoo thôi không?”, “Chúng giống như những đứa trẻ trượt trên mặt hồ đã đóng băng […] Liệu có vì điều đó mà nó không thể trở thành bác sĩ và bị người đời chế giễu?”. Bác bắt đầu nói với nụ cười buồn, và rồi đôi mắt của bác ngập nước. Bác trai tiếp lời, với khuôn mặt ưu tư của người từng trải, và với giọng từ tốn đều đều, bác khiến cháu xúc động. “Mỗi lần tôi gặp KyungSoo, tôi rất quý thằng bé. Tôi rất biết ơn, vì nó luôn ở bên cạnh con trai chúng ta”. Hai bác, cháu biết trên đời này không có nhiều người như hai bác, cháu biết hầu như người ta sẽ như mẹ KyungSoo, sẽ như gã tài xế hôm nọ, sẽ như chú út, họ không chấp nhận việc đồng tính dễ dàng đâu. Nhưng, vẫn còn những người hiểu được đồng tính không phải là bệnh, dù không thể thông cảm cho hai người đồng tính nhưng cũng không lên tiếng phản đối. Và, còn có cả chúng cháu, những người yêu thương và nguyện giữ gìn tình yêu giữa các chàng trai, chúng cháu sẽ không để ai cô đơn hết. Chúng cháu dù chỉ là thiểu số, nhưng cái thiểu số ấy đang dần lớn mạnh. Chúng cháu sẽ vô cùng mạnh mẽ khi ở bên cạnh nhau và bảo vệ tình yêu chung. Đừng lo lắng nữa nhé hai bác 🙂

 

Hai cái anh dở hơi kia! Yang TaeSub và Kim KyungSoo! Mỗi chuyện ảnh nào giữ lại và ảnh nào bỏ đi thôi mà cũng hục hặc nhau =)) TaeSub là người quyết định cơ à, yah~, anh tưởng mắt nghệ thuật của mình cao hơn KyungSoo chắc! Tại sao KyungSoo lại là giảng viên bộ môn nhiếp ảnh – một môn đầy tính nghệ thuật như vậy? Anh tưởng KyungSoo không biết tấm nào đẹp tấm nào không chắc =)) Đừng có tiếm quyền người khác chứ ^^

 

Hai người nhắm rượu bằng phomat sao =)) Ôi trời đất ơi, có đúng thế giới người ta nhắm rượu bằng phomat không? Hai người thật là… Mà có khi nhắm kiểu thế lại hay đấy. Hừm… Để xem nào… Khi nào đó em sẽ thử. Và, TaeSub nói đúng đó, anh ấy không phải là hình nộm nên anh ấy có thể khui được một chai rượu ^^ Đừng có bao bọc người ta nhiều quá như vậy chứ :’P Biết là anh cũng có xót nhưng mà… :’P

 

Ừ nhỉ, cũng 3 năm rồi. Nhanh thật đó. Em không để ý chút nào đến khái niệm thời gian trong phim cả. 3 năm là cả một quãng thời gian rất dài, hai anh đã thực sự hạnh phúc khi ở bên nhau, dù có thể gặp những tình huống khó xử và cả những chuyện không hay, nhưng các anh đã vượt qua và đã ở bên nhau. Dù tương lai thế nào đi chăng nữa, hiện tại cũng là mãi mãi. Và em tin, hiện tại sẽ không bao giờ thay đổi 🙂 Ah, xin lỗi nhé, hôm nay em đang vừa xem vừa uống bia. Em mà uống chất cồn vào là sẽ lại lắm chuyện thế này đây ^^ Em chưa từng uống chất cồn khi đang xem phim, bởi cứ uống nhiều là em sẽ hơi say, và khi đó em lại khóc nhiều lắm ^^ Xin lỗi nhé hai tình yêu bé nhỏ của em ^^

 

KyungSoo: “Cho dù tương lai có thế nào, hãy cùng đứng đây như thế này. Và khi năm mới đến, hãy nói với anh rằng đã 40 năm qua rồi”. Không, không phải chỉ 40 năm. Phải là 50 năm, 60 năm qua rồi mới đúng. TaeSub, anh đang thầm thì chuyện gì với KyungSoo? Em không rành tiếng Hàn, em không thể đọc cử động môi của anh để đoán già đoán non được. Nhưng, sẽ là một lời hứa? Chắc chắn là một lời hứa. Và đó là lời hứa đáng yêu và chân thành của anh, nên anh mới mỉm cười như vậy chứ, phải không chàng trai 🙂 Nên hai anh mới hạnh phúc như thế chứ… Nhìn xem, KyungSoo xúc động như sắp khóc rồi. Không cần biết rốt cuộc hai anh đã thầm thì điều gì với nhau, chỉ biết rằng, điều đó thật tuyệt diệu và là nguồn thuốc tiên lúc này. Cuối cùng, hai người đã dắt nhau vào phòng ngủ đúng không ^^ Trong kịch bản, chỗ này sẽ là lúc hai người ôm lấy nhau và ngã lên giường đúng không ^^ Nhưng, em thích đôi nhẫn. Em muốn có một cái, và em sẽ đeo nó ở ngón áp út, giả vờ như em đã kết hôn ^^

 

Người trên 50 tuổi mà còn làm đám cưới được thì sao cô Ara và chú ByungJun lại không làm đám cưới được chứ =_= Cô cứ lo nghĩ những chuyện không đâu =_= Nhưng mà dù cưới kiểu gì thì chắc sẽ không có chuyện mời bạn bè đi hát karaoke, tiệc tùng ầm ĩ như HoSub đâu đúng không =_= Ôi trời, chị JeonJoo gần như là hình mẫu ngoài đời của mình luôn đó, chỉ có khác mình không xinh xắn, không thông minh cũng chẳng chăm chỉ và hoàn toàn không tình cảm.

 

Chuyện của ChoRong và DongGun khiến hai bác lo lắng một thời gian, và giờ thì cậu ta cuối cùng cũng vác xác đến. Nhưng mà cả hai không còn trẻ con nữa đâu hai bác à ~ ChoRong và DongGun đã nghiêm túc hơn nhiều rồi ^^ À không, không phải, mà là đáng yêu hơn. Trời ơi hai cái người này, đang chuẩn bị “bobo” thì mẹ gọi =)) Giật hết cả mình =)) Một cái gif đáng giá đó =))

 

Anh rể tìm thấy sổ tiết kiệm rồi sao? Ôi chị JiHye, chị để kiểu gì vây, bất cẩn quá đi =_= Anh rể sẽ nghĩ sao đây? Vợ chồng mà giấu diếm nhau những điều như thế thì làm sao đây? Chị JiHye vẫn nghĩ đến chuyện “ăn vụng” của anh rể, chị ấy thật là… Phải thoáng ra một chút chứ? Tại sao chị ấy vẫn cứ khư khư suy nghĩ như vậy? Tại sao chứ?

 

Chị JeonJoo hét lên rồi kìa =)))) Từ đầu phim tới giờ chị ấy chưa bao giờ hét lên cả =)))) Bác gái, bác đã tiếp tay cho quỷ dữ khi đã nói rằng chị ấy có quyền lôi anh HoSub ra khỏi bữa tiệc bởi vì chị ấy là vợ anh HoSun =)) Chị ấy là ác quỷ, thực sự là ác quỷ đó bác gái =)) Thay vì nhẹ nhàng lôi vị tân lang về phòng, chị ấy sẵn sàng dội cả một xô nước đá lạnh toát vào đầu anh HoSub và hét vào tai anh ấy với âm điệu chói lói không tưởng nổi =)) Và bây giờ anh ấy đang bò lên phòng bằng 2 tay và 2 đầu gối lạy chúa =)) Xấu hổ quá, giờ còn phải để nhân viên người ta vác về phòng nữa chứ =)) Trông chị JeonJoo thật là nguy hiểm, chị ấy đã phải kìm lắm thì mới chịu thay đồ cho anh HoSub =))

 

Ep59 Lifeisbeautiful. Là do mắt em hay thực sự Song ChangEui ở tập này da đã láng mịn hơn và trông trẻ hơn O_O Tập trước anh ấy trông rất mệt mỏi, nhưng tập này lại trông trẻ và dễ thương không chịu nổi luôn X’D Quầng mắt vẫn còn nhưng không thâm như tập trước, và anh trông tràn đầy sức sống, trông đáng yêu lắm ^^ Mắt của anh rất đẹp khi cười, sáng long lanh và rực rỡ vô cùng. Thực sự, thực sự anh rất đẹp, Song ChangEui 🙂 Thế này mà có ai nói anh hơn em 5 tuổi thì cũng có vẻ dễ tin đó =))

 

Chị JeonJoo bắt anh HoSub khỏa thân đi ngủ =)) Đã bảo chị ấy là ác quỷ mà, ác quỷ xinh đẹp há há há =)) Anh HoSub là chúa ngây thơ, ngây thơ vô cùng, ở với ác quỷ như chị JeonJoo không biết sẽ sống nổi đến bao giờ nữa há =)) Rồi, để trừng phạt anh HoSub vì tội uống rượu, chị JeonJoo định bắt anh ấy quỳ xuống trước mặt gia đình, bạn bè và đồng nghiệp sao =)) Đã bảo rồi mà, evil evil =)) Xong lại còn “Em đã nhìn thấy hết rồi, nếu nhắm mắt lại làm sao cởi đồ cho anh được” =)) Và anh HoSub bắt đầu lăn tăn việc thực sự có thật là đời trai của mình đã bị phơi bày hết dưới mắt chị JeonJoo tối hôm trước không =)) Ngây thơ thế, thích thế X’D

 

Anh HoSub hết sức háo hức được làm cái chuyện mà “tối qua chúng ta chưa làm” =)) Khi chuẩn bị làm chuyện đó, đừng đem mình và vợ so sánh với hai con chim vẹt =)) Chim vẹt là cái gì chứ =)) Anh, thực sự ngây thơ không thể tưởng tượng nổi =)) Anh có biết TaeSub ma lanh như thế nào không hả =))

 

Sau khi làm chuyện đó, anh trông thật là toe toét và vẫn ngây thơ như thường =)) Sướng chưa sướng chưa, giờ Bu JeonJoo đã thuộc về anh rồi đó =)) Anh đã hiến đời trai của mình cho cô ấy đó =)) Chúc mừng chúc mừng =)) Sau này anh có khó sống thì cũng đừng có trách ai cả =))

 

Chị JiHye sinh em bé rồi :-SS Trông chị ấy bị đau mà khổ thân quá :-SS Đây chính là lí do tại sao mình sẽ không lập gia đình hay là sinh con, đau bỏ mẹ đi được :-SS Chị JiHye với anh rể quá sức quá sức quá sức ba chấm =)) Anh rể thuộc kiểu người rất biết luồn cúi nhưng cũng thương vợ, chỉ trả lời vợ theo kiểu qua chuyện thôi, nhưng nhằm đúng lúc chị ấy đang đau đẻ thì… Gì mà nói sẽ không cần anh rể nuôi con mà chỉ cần anh ấy chu cấp tiền ăn học thôi, và lại còn “Nếu con mụ phù thủy Hong bảo nuôi chúng, thì anh đem chúng theo luôn đi”, thế mà nhằm đúng lúc ấy anh rể lại trả lời kiểu qua quít “Được rồi được rồi. Anh sẽ hỏi cô ta” =)))))) Anh ơi là anh =))) Mấy ông con rể ở cái nhà này không ai là bình thường hết phải không =))

 

Chị JiHye đau đẻ trông sợ quá, hết túm chặt cà vạt anh rể làm anh tí chết vì ngạt thở, xong rồi lại túm chặt lấy cổ của bác gái làm bác phải la toáng lên vì đau :-SS Kiểu này sau khi chị ấy sinh xong thì sẽ có cơ số người vào khoa hồi sức để điều hòa nhịp thở mất :-SS Ah, có đoạn mấy cánh đàn ông nhà họ Yang túm tụm lại với nhau trước phòng sinh để chờ JiHye sinh em bé, ai cũng mặc áo màu tối hù hết, trông vừa hay lại vừa buồn cười.

 

Em ghét anh Song ChangEui. Bởi vì em là người rất thích những gam màu tối, và những gam màu đó sẽ làm nổi bật da lên, và bởi vì da của anh thật trắng và thật đẹp nên anh đi cạnh những gam màu tối đó trông trẻ ra nhiều và còn tỏa sáng nữa. Em thực sự bị cuốn hút, em thực sự bị cuốn hút. Anh và EunHyuk đều là những người có làn da trắng, nhưng EunHyuk trắng kiểu thực sự trắng hồng và làn da láng mịn hoàn hảo, anh có phần không bằng bởi vì anh lớn tuổi hơn anh ấy mà, lớn hơn cả EeTeuk nữa, nhưng anh vẫn rất cuốn hút. Em không muốn rời mắt khỏi anh Song ChangEui. Em không muốn rời mắt khỏi anh. Cái mặt anh khi đứng cạnh HoSub, anh rể Lee với lại DongGun cứ thấy buồn cười làm sao ấy =)) Anh là người lớn nhất trong số 4 người đứng ở đó, nhưng anh đồng thời cũng là người trẻ nhất. Đó là lí do em thấy thật buồn cười =)) Sau khi chị JiHye sinh xong là anh chạy biến đi, tới bên KyungSoo, và ở trên xe còn định ôm người ta sao? Bị nhắc nhở là “anh đang lái xe đấy”, anh từ ôm chuyển sang vỗ vai KyungSoo rồi ngồi thu lu ở một bên ghế, mặt phị ra =)) Ôi trông yêu không tả nổi =)) Này, đàn ông Hàn Quốc cứ vào tầm 34, 35 tuổi đều đáng yêu và hấp dẫn vậy sao? Hay chỉ có mỗi mình anh như vậy thôi? Em thực sự mong chờ Super Junior dần bước vào tuổi trung niên đó, sẽ thành Super Senior luôn, và còn mấy người đáng yêu như anh chứ ChangEui ^^ Anh thực sự hoàn hảo với vai diễn Yang TaeSub. Đó là vai diễn để đời của anh ^^

 

Ôi, nhìn em bé của chị JiHye đáng yêu thật đấy ^^ Anh rể đã khóc, và cứ “Hello, hello” chào em bé ^^ Mà này, khi các nước đế quốc chia thị phần sau thế chiến thứ 2 thì Mỹ đã lấy Nam Triều Tiên và Nga lấy Bắc Triều Tiên đúng không? Và Hàn Quốc được như ngày hôm nay bởi vì Mỹ đã bơm tiền vào đúng không? Hàn Quốc phụ thuộc rất nhiều vào các nước tư bản, và trở thành con gà vàng ngày càng phát triển. Nhưng còn Cộng Hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên thì sao? Tại sao vẫn mãi nghèo khổ như vậy chứ? Hi vọng vài trăm năm nữa, hai nước Hàn-Triều sẽ hợp nhất lại thành một nước duy nhất. Hi vọng vậy.

 

Dành cho những ai chịu khó xem hết bài này ^^ Một món quà của fan KyungTae ^^ Đoạn này là một trong những đoạn bị cắt ở kịch bản, và fan đã làm thêm đoạn này, cũng không kém phần lãng mạn và ngọt ngào ^^ À, dĩ nhiên phần ngồi ở trên ghế chỉ là fan thêm vào cho nó lãng mạn thôi :”>

Leave a reply for me. Thanks~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s