Description + Shot1: Chiến thôi!

Author | Rating | Pairing | Category:
-Úp-/Silverallrise | T | SuJu’s couple | General

.

Note:

1. Description trên kia là của chung series này. Mỗi shots sẽ có một description riêng.
2. Đối với description của từng shot, tớ xin phép không viết lại phần ‘Author’ nhé 😀 Vì quanh ra quẩn vào cũng chỉ có một người thôi =)
3. Couple không giới hạn. Nghĩa là sẽ không chỉ có EunMin 😉 Và sẽ có lẫn cả những shot non-SA nữa đấy nhé ^^
4. Fic này theo đúng nghĩa Many shots, tức là sẽ gồm những câu chuyện riêng lẻ, chả cái nào ăn nhập với cái nào. Điểm chung duy nhất đó là tất cả các shot đều có thành viên của SJ 😀
5. Và cuối cùng, hãy trở thành readers tốt bụng. Làm ơn com cho tớ ;__;

.

SHOT 1: CHIẾN THÔI!

Rating: K+
Disclaimer: they don’t belong to me.
Pairing: little EunMin, KyuMin.
Cates: funny, pink.
Note: thật sự ngoài đời EunHyuk có được như thế này không thì au không thể biết được ;__;

Summary: ai bảo KyuHyun giỏi game nhất SJ? Và ai bảo cậu ta trưởng thành chững chạc? Cuối cùng, người bóc trần mọi sự thật của cậu lại là một người mà không-ai-ngờ-tới: EunHyuk.

.

Super Junior EunHyuk là người rất rành chơi điện tử.

Đó là một bí mật mà cậu đã vất vả giấu kĩ suốt bao năm qua. Là một trong những bí mật thầm kín sâu xa nhất của con người nổi tiếng với đôi chân thần sầu này. Để bảo vệ bí mật đó, EunHyuk không ngại hi sinh thanh danh của mình, nhẫn nhục mang danh “Nhớn nhất nhà~” – được đặt bởi người anh Lọ Lem xinh đẹp (chết toi) luôn soi mói người khác – khi nói dối ổ cứng 100 GB chứa game của mình là… ổ yadong*!

Thật ra cậu chàng không phải làm cái trò đó. Rành chơi game thì cứ nói phứt ra, chuyện đấy có gì đâu mà phải sợ đến mức giấu kĩ thế! Nhưng, không như cách nghĩ của chúng ta, EunHyuk không nói ra bí mật của mình vì BỰC chứ không phải vì sợ.

Bực?! Bực mình ư? Ai, ai to gan khiến EunHyuk đáng yêu của chúng ta phải nhẫn nhịn như thế?!

– Hyung ah~ Em lại đạt No.1 trong trận chiến StarCraf trực tuyến rồi!

Một cậu nhóc gầy tong teo chạy lại chỗ EunHyuk, và vô tư vò đầu cậu như thể ông ngoại vò đầu thằng cháu mới lớn.

….e hèm, chính là hắn đó.

Khi bắt đầu nổi tiếng trên vai trò cậu maknae của Super Junior lừng danh, Cho KyuHyun không những được biết đến với giọng hát ngọt lịm quyến rũ mà còn được biết đến vì quá mê game, đến nỗi thành “Vua game” của SJ. Danh hiệu đó là thứ mà EunHyuk muốn có. Thậm chí, cậu đã từng gọi điện đến cho quản lí của nhóm để khoe tứ tung, rằng thì là danh hiệu ấy sẽ khiến mọi người chú ý đến SJ hơn, rằng thì đó sẽ là một cách “tự đánh bóng bản thân” hữu hiệu mà không cần tốn nhiều tiền đi học vũ đạo. Quản lí chưa kịp có ý kiến gì thì thằng nhóc này xuất hiện, rồi cùng một lúc nó vừa giật mất danh hiệu yêu thích của EunHyuk, vừa khiến EunHyuk phải bỏ công bỏ sức tập thêm vũ đạo (với ngoại hình của cậu chàng hồi đấy thì bảo đảm không có cách nào tăng thêm fan an toàn hơn việc học nhảy), vừa gây ra một mối thù thâm sâu giữa một kẻ hoàn-toàn-vô-tội và một kẻ cay-cú-quá-hóa-quẫn-trí.

Ước gì mối thù của EunHyuk chỉ dừng lại ở danh hiệu “Vua game”.

– Hyukie này, đợt Mini-dramma vừa rồi của chúng ta thành công rực rỡ đó!

SungMin vừa gọi EunHyuk vừa nhảy loạn xạ trong phòng. Coi bộ cậu ta trông rất phấn khích. EunHyuk chỉ ngồi yên lặng đọc sách, nhưng thực chất đó là hành động để che dấu nụ cười mỉm đầy gian tà của mình. Cứ mỗi lần SungMin vui thì y như rằng lại loi choi xung quanh cậu, mà mỗi lần loi choi đó đều trông cực cực cực đáng yêu~ Đáng yêu tới độ chưa lần nào EunHyuk có thể kìm lại để không trêu chọc SungMin. Việc trêu một người dễ thương thực ra không có gì đặc biệt. Cái đáng nói ở đây đó là cách trêu của “Nhớn nhất nhà~” kia (và rốt cuộc cậu chàng trêu SungMin như thế nào thì đến Thánh cũng chẳng biết). Hôm nào EunHyuk giở trò thì kiểu gì hôm đó SungMin cũng đỏ bừng mặt, xấu hổ tới mức ai gọi cũng chẳng thưa, để rồi cuối cùng chỉ mình EunHyuk mới có thể khiến cậu nhóc đáng yêu kia bình thường trở lại (rốt cuộc cậu ta đã làm như thế nào thì đến SungMin cũng chẳng biết).

Và bây giờ, khi EunHyuk đang chuẩn bị giở trò như thường lệ, thì đột nhiên SungMin hỏi:

– Cậu đã lên mạng đọc tin tức chưa?

– Tin gì?

– Thì những tin về Mini-drama ấy. Chưa đọc sao? Trời, đáng ra cậu phải là một trong những người quan tâm tới thái độ của netizen nhất mới đúng chứ!

EunHyuk ôm cứng SungMin, rồi thổi vào tai cậu bạn theo một cách rất-gợi-cảm:

– Tớ chỉ quan tâm tới Minnie thôi~

– Đừng đùa nữa, đồ quỷ! Từ giờ tớ cấm cậu không được có thái độ thân thiết quá mức như hồi xưa nữa, nghe chưa? Nếu có trêu đùa thì chỉ được làm ở nhà thôi, nếu như cậu làm ở trên sân khấu hay trước ống kính, tớ thề sẽ không bao giờ nhìn mặt cậu nữa.

EunHyuk định phá lên cười to, nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt nghiêm túc của SungMin thì ý định đó ngay lập tức xẹp xuống. Cậu nơi lỏng cánh tay đang vòng qua vai SungMin, và nói:

– Thôi được, tớ hứa. Nhưng sao tự nhiên lại phải giữ khoảng cách?

– Vì KyuHyun sẽ không thích đâu.

EunHyuk đông cứng. Miệng cậu há hốc, mắt trợn tròn kinh hoàng. KyuHyun gì chứ? Cái gì KyuHyun? Sao lại là KyuHyun? Sao lại là cái thằng nhóc chết tiệt đó hả?

– Fan đã ghép tớ với KyuHyun thành một cặp đó. Cậu cũng được ghép với DongHae rồi *cười hinh hích*. Để chiều lòng fan, chúng ta phải lo dựng moment với hai người kia. Tính ra cậu cũng thân với DongHae từ trước nên việc tạo moment đối với hai cậu là bình thường, nhưng còn tớ với Kyu thì thực sự khó khăn đấy. Cho nên em ấy đề nghị từ giờ chúng tớ cần phải thân thiết hơn với nhau, và tớ phải cân bằng các mối quan hệ. Tức là tớ nên gần gũi với những người tớ chưa hiểu lắm, đồng thời phải rút ngắn khoảng thời gian ở bên những người bạn thân.

– Vậy có nghĩa là… cậu… vì nghe lời KyuHyun mà giữ khoảng cách với tớ sao???

SungMin cười tươi gật đầu. Hành động đó như một ngọn lửa hun thêm trái tim vốn tràn đầy oán hận với Cho KyuHyun của EunHyuk. Cậu đùng đùng bỏ ra khỏi phòng, miệng lầm bầm: “Để rồi xem, để rồi xem. Đồ maknae láo toét! Đừng tưởng chú mày có thể đè đầu cưỡi cổ anh mãi! Hãy chờ mà xem sức mạnh thật sự của Chàng Trai Đá Quý Lấp Lánh Quyến Rũ Kiêm Cỗ Máy Nhảy Siêu Đẳng Super Junior EunHyuk!”.

.

Một thời gian sau…

– KHÔNGGGGG!

Các thành viên SJ vội vã chạy vào căn phòng phát ra tiếng hét thảm thiết ấy. Trước mắt họ là cậu maknae đang quằn quại dưới sàn nhà, vừa gào thét vừa khóc không ngừng.

EeTeuk, DongHae và HanKyung vội chạy đến đỡ cậu em dậy. EeTeuk ân cần:

– Có chuyện gì thế? Nói cho tụi anh được không?

KyuHyun nín một chút, cậu đưa ngón tay run rẩy chỉ vào màn hình máy tính. Mấy thành viên còn lại xô đẩy nhau đứng trước nó rồi nhìn chăm chăm vào đấy. Đó là bảng xếp hạng hàng tuần của trò StarCraf.

– Sao, có gì đâu?

KangIn buột miệng, hậu quả là cậu maknae của SJ lại tiếp tục khóc dữ hơn.

– Trên đó em lấy nickname là GameGyu… hức… Em chưa từng đứng vị trí nào ngoài vị trí số một của hằng tuần… Suốt 3 tháng nay, không có ai có thể đánh bại em… Thế mà bây giờ em tụt xuống vị trí thứ 3… hức… Em không biết đâu… hức… Đứa đứng đầu là dân mới toanh, chưa từng đấu với em lần nào, thế mà nó hơn em những 7841 điểm. Còn đứa thứ 2 cũng là dân mới, nó hơn em 3496 điểm… hức… Em bị hai newbie hạ bệ, còn nhục nào bằng chứ… Danh hiệu “Vua Game” để làm gì cơ chứ…

Trình bày xong, KyuHyun lại ôm chầm lấy EeTeuk mà nức nở. Mấy ông anh kia vừa thương vừa buồn cười. Trên bảng xếp hạng StarCraf, nick anhsẽchomàybiếttay chễm chệ ở vị trí thứ nhất. Theo sau là nick chúemthuarồi, điểm số của thứ nhất và thứ hai bỏ xa GameGyu, và khi xem thông tin về hai người này thì đúng là họ mới “ra trận” 3 tháng, so với lão tướng mít ướt tham gia hơn 2 năm kia thì quả thực một trời một vực.

HeeChul hết nhìn bảng xếp hạng rồi lại nhìn cậu em út, chép miệng:

– Ôi dào, có thế thôi mà cũng phải ầm ĩ lên.

– Có.thế.thôi.á?

KyuHyun vùng ra khỏi bàn tay ôm ấp của EeTeuk, rít lên:

– Nếu chỉ có thế thì em cũng không đến nỗi thảm hại như bây giờ. Không chỉ ở StarCraf, mà ở WarCraf, Chippy Brushky, HTM Cup, World’s Collectors, Lucky ASMoney**… Tất cả những vị trí đầu của em đều bị hai thằng cha anhsẽchomàybiếttaychúemthuarồi hạ bệ. Chỉ đúng hai thằng đó thôi, và chỉ ở những trò chơi có mặt em thì chúng nó mới chơi thôi! Chúng nó chắc chắn biết em là ai, và hành động này chính là một lời thách đấu! Tưởng KyuHyun này dễ dàng bỏ qua à? Em là ai chứ, là Cho KyuHyun đấy! Là “Vua Game” đấy! Grrrrrr!!

Cậu maknae đã thực sự phát điên. 12 người còn lại đưa mắt nhìn nhau lo lắng.
À không, 11 người đưa mắt nhìn nhau lo lắng, lẫn trong đó là nụ cười mỉm đắc thắng của “Vua Game” thực sự. Chà, tội nghiệp KyuHyun, có lẽ cậu cần phải luyện tập ghê lắm mới có thể đánh bại được vị vua giấu mặt này đấy.

.

Bonus:

DongHae giật mình tỉnh dậy. Ánh sáng từ chiếc đồng hồ dạ quang cho cậu biết bây giờ là 11h 54’. Cậu dụi mắt rồi nhìn xung quanh tìm kiếm thứ đã đánh thức mình. DongHae không phải tìm lâu, vì “thứ đó” đang lù lù ngay trước mặt.

– Cậu làm cái trò gì giữa đêm hôm khuya khoắt thế này?

– *giật mình* Ơ, cậu dậy rồi à? Tớ xin lỗi, tớ chỉ đang làm một số việc thôi.

– Lại xem yadong hả? Tính xấu mãi vẫn chưa bỏ được hay sao?

– Ờ thì…

– Đợt vừa rồi cậu lại bỏ tiền ra mua một cái laptop, đúng không? Cậu cần gì nhiều máy tính đến thế! Cậu có một cái máy để bàn hơn 300 GB, giờ lại mua cái khác. Cậu có biết tiết kiệm tiền không?

– DongHae à, muộn rồi, đừng nói gì nữa. Tớ xong cái này bây giờ đây. Tớ hứa sẽ không làm cậu dậy nữa, được chưa~

Không có tiếng người đáp lại. EunHyuk lén quay ra sau, rồi nghe thấy tiếng ngáy của DongHae. “Người đâu mà ngủ nhanh thấy ớn”, cậu lầm bầm rồi quay lại với công việc còn dang dở. Hiện giờ EunHyuk đang trong tình trạng hai tay hai máy tính, cả hai máy đều hoạt động hết công suất. “Chết này!”, cậu nghiến răng ken két, tay hết lướt bàn phím rồi lại bấm chuột, gây ra những tiếng lách cách ~> đây chính là nguyên nhân khiến DongHae giật mình tỉnh giấc. Nhưng, dù cậu bạn có dậy một lần nữa thì có lẽ EunHyuk cũng sẽ không chú ý đâu. Cậu đang đến những bước cuối cùng… Đối phương của cậu thảng thốt than lên: “Có thật đằng đó mới bắt đầu chơi trò này không đấy???”. Cậu mỉm cười, gõ lại: “Có lẽ thế”. Ngay sau khi EunHyuk nhấn Enter để gửi dòng chat thì trò chơi kết thúc. anhsẽchomàybiếttay đã chiến thắng một trong những game thủ WarCraf nổi tiếng của Hàn Quốc lúc bấy giờ. Ở cái laptop màu trắng bên cạnh, chúemthuarồi cũng vừa hoàn thành xuất sắc phần chơi của mình.

EunHyuk đóng máy lại, thở dài nhẹ nhõm. Cậu sung sướng mường tượng ra khuôn mặt đau khổ của KyuHyun. Bây giờ cậu gần như đã thỏa mãn ý định suốt 3 tháng qua của mình, chỉ duy có một điều: SungMin đã chuyển sang phòng KyuHyun để “tìm hiểu nhau kĩ hơn” (trích lời dụ dỗ trắng trợn của thằng nhóc Cho Dở Hơi). Không sao không sao, “anh hùng trả thù mười năm vẫn chưa muộn”, Chàng Trai Đá Quý Lấp Lánh Quyến Rũ Kiêm Cỗ Máy Nhảy Siêu Đẳng Super Junior EunHyuk vốn dĩ đã là anh hùng, nên không cần giành lại cậu bạn vội.

KyuHyun ah, cuộc đời khốn khổ của cậu chỉ mới bắt đầu…

.End Shot1.


*yadong: phim cấp ba ấy. Chắc cái này mọi người biết hết rồi.
**ngoài StarCraf và WarCraf, tất cả những game còn lại đều do tác giả… bịa ra (_ __”). Tác giả không chịu trách nhiệm nếu có sự trùng hợp. (lạy trời nó không trùng vào mấy game NC-18 ;__; )


Bonus 2:

Hai tay hai máy tính, một trong hai máy là một cái laptop VAIO màu trắng =))
Ngồi cùng phòng là KyuHyun, cũng hai tay hai máy và cười đắc thắng, SungMin bên kia trông như sắp điên đến nơi, EunHyuk trông thểu não như thể vừa mới thua trận, và cả ba đều đang chơi game =))
Đây có thể là kết quả trận chiến giữa KyuHyun và EunHyuk, và SungMin là thực tập sinh=))

Đôi lúc mình cũng phát sợ vì những sự trùng hợp bất ngờ mà fic của mình mang lại =))

2 thoughts on “Description + Shot1: Chiến thôi!

  1. ss ah chưa có chap mới ah ^^~ và ss cho e hoi độ dài là bao nhiêu chap z??/

    • Cái này là manyshot em ạ 🙂 Manyshot thì em vào mục My writing -> Fanfic -> Series/Manyshot sẽ thấy cái này ^^ Manyshot này tên là It’s you Again em nhé. Và đã là Manyshot thì không có giới hạn độ dài bao nhiêu shot, thích viết lúc nào thì viết ^^

Leave a reply for me. Thanks~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s